CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIA CÁT
  • Được thành lập từ ngày 09/04/2013. Hiện nay là nhà chuyên cung cấp SỈ và LẺ uy tín các hãng hàng đầu thế giới như: HP, CANON, BROTHER, EPSON, PANASONIC, SAMSUNG, XEROX, OKI, RICOH…..tại thị trường Việt Nam.
  • Với phương châm: ” Khách hàng như một gia đình”! – Công ty GIA CÁT luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp nhất với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển họat động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất.
  • Tại GIA CÁT, các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Trên hết các sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng và công ty với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.
  • Đặc biệt đến với GIA CÁT Quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ (Vận chuyển hàng hóa, đổi trả hàng, bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng…), tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với chuyên môn sâu và am hiểu về lĩnh vực máy in, mực in, công nghệ thông tin. Đó chính là điểm mạnh mà GIA CÁT không ngừng xây dựng để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất!

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP:

  • – Cung cấp máy in, Fax, Photocopy, Scan, Projector, Computer, máy tính bộ (PC), máy tính xách tay (laptop) chính hãng
  • – Cung cấp mực in, vật tư cho máy văn phòng các loại.
  • – Tư vấn khách hàng chọn mua thiết bị, sử dụng hiệu quả
  • – Bảo trì thiết bị theo yêu cầu của khách hàng
  • – Thiết kế thi công mạng nội bộ, hệ thống tổng đài.
  • – Sửa chữa máy In, Fax, Copy, Máy tính.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa lý uy tín bán mực in HP chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường? Hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản lâu năm tại https://giacatjsc.com.vn/ & http://printerland.com.vn/ hỗ trợ, tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới nhất mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh tối ưu một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIA CÁT
Văn Phòng:  148 – 150 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (028) 62939579
Hot Line:   0937448873
Email: ace@printerland.com.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GIA CÁT trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Trân trọng kính chào!